You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
 
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng với Laven Coffee. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoại trừ những Công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà khách hàng đã mua tại website: https://www.lavencoffee.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Lavencoffee có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân cho mục địch thực thi pháp luật.

1. Mục đích và phạm vi thu thập.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Laven Coffee bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Để đảm bảo việc thanh toán và giao nhận hàng hóa đúng thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

- Xác định đại chỉ giao/ nhận hàng khi khách đặt hàng trên website Laven Coffee.
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.
- Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của Laven Coffee  theo yêu cầu khách hàng.
- Ngoài ra, công ty sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.


2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ. Với mục đích để xác nhận các thông tin liên quan đến các giao dịch mua/ bán hàng hóa và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ, số điện thoại khách hàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp và bên thứ ba liên quan để thực hiện giao hàng cho khách hàng.


3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Laven Coffee.


4. Đại chỉ thu thập, quản lý thông tin

- Công ty TNHH Mac Group.
- Trụ sở chính: Tầng 14 - Tòa nhà HM Town, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Nhà máy sản xuất: 504/2A Gia Yên, Gia Tân 3, Thống Nhất, Đồng Nai.
- Hotline: 0935. 111. 814
- Email: cskh@lavencoffee.com


5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản vào website: https://www.lavencoffee.com và dùng chức năng "Chỉnh sửa" để điều chỉnh và và xóa dữ liệu cá nhân của mình.


6. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của Khách hàng được Laven Coffee cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật tích hợp về kỹ thuật và an ninh ngăn chặn truy cập trái phép, làm mất mát hoặc hủy hại thông tin cá nhân khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Laven Coffee cam kết:
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Laven Coffee sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Laven Coffee.


Lưu ý: Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, Laven Coffee sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc thư điện tử.
call-laven messenger-laven zalo-laven