You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Cà phê nguyên bản

TỰ HÀO
BẢN SẮC CÀ PHÊ VIỆT
NGUYÊN BẢN

Giá trị nguyên bản chưa bao giờ nhàm chán, từ bản gốc chúng ta dễ dàng tạo nên sắc màu độc đáo.
Laven Coffee nâng tầm cà phê Việt, mang đến những tách cà phê thơm ngon, trọn tinh túy từ hương vị đất trời.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam. Chúng ta tự hào về đất trời thiên nhiên trù phú, tự hào về nét đẹp lao động của người nông dân.

Việt Nam luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về xuất khẩu nông sản. Tuy nhiên, đa phần các nông sản được xuất khẩu đều ở dạng thô, chưa qua chế biến, giá trị chưa cao.

Đó cũng là lý do Laven Coffee ra đời để cùng xây dựng nền nông sản Việt nói chung và ngành cà phê nói riêng

Câu chuyện thương hiệu
Laven COffee
Laven COffee
TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản xuất cà phê nguyên bản và dụng cụ pha chế, từ đó tạo nên những trải nghiệm thưởng thức mới lạ để phục vụ sức khỏe và tinh thần con người.


SỨ MỆNH

Bằng trái tim yêu nghề và niềm tự hào về cà phê đất Việt, Laven cam kết kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để tạo nên những tách cà phê nguyên bản đảm bảo sức khỏe cộng đồng; và Laven luôn sáng tạo và phát triển những dụng cụ pha chế để mở ra những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức.

Card image
Card image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1

GIÁ TRỊ NGUYÊN BẢN
VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Nguyên bản từ nguồn nguyên liệu
Hướng đến giá trị sẵn có từ những hạt cà phê đặc biệt được trồng ở cao nguyên lộng gió, trù phú của đất Việt.

Nguyên bản trong chế biến
Không pha thêm bất kì hương phụ liệu, không chất bảo quản, hoàn toàn từ 100% hạt cà phê nguyên bản, thưởng thức tách cà phê trọn vị tinh túy từ thiên nhiên.

Nguyên bản trong quy trình
Xây dựng cơ sở nhà máy theo đúng tiêu chuẩn, kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Card image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

2

TRẢI NGHIỆM
VÀ CẢM XÚC

Các dòng cà phê và dụng cụ pha chế của Laven giống như trang giấy trắng và cây bút. Bạn dễ dàng vẽ lên một “bức tranh cà phê” độc đáo, thưởng thức cà phê theo cách riêng, chiêm nghiệm theo từng cung bật cảm xúc.

Chính vì vậy, Laven Coffee không ngừng tìm kiếm, phát triển những giá trị nguyên bản của cà phê và sáng tạo các dụng cụ pha chế. Để mỗi khoảnh khắc của bạn bên tách cà phê luôn là những trải nghiệm thú vị.

Card image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3

NIỀM TỰ HÀO
CÀ PHÊ VIỆT

Laven ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu có sẵn từ đất Việt. Laven sử dụng nguồn nguyên liệu từ vùng cao nguyên đại ngàn được chắt chiêu bởi những đôi bàn tay Việt; máy rang cà phê được thiết kế 100% bởi các kỹ sư Việt; đến các dụng cụ pha chế đều được mài dũa bởi những người thợ Việt tài hoa.

Laven sẽ nâng tầm chất lượng sản phẩm “made in Vietnam” (sản xuất tại Việt Nam) trong ngành cà phê, góp phần xây dựng niềm tự hào quốc gia trên thị trường cà phê thế giới.

Sản phẩm của Laven Coffee

Thu hoạch và sàng lọc

Laven lựa chọn thu hoạch thủ công để lựa chọn được những quả cà phê chín đỏ mọng

Sau đó sàng lọc lại một lần nữa, loại bỏ những quả cà phê hư, sâu, không đạt yêu cầu.

Quy trình sơ chế cà phê

Rửa sạch quả sau khi thu hoạch, loại các quả không đạt yêu cầu và các tạp chất khác

Sau đó phơi khô nguyên quả dưới ánh nắng mặt trời. Quy trình phơi kéo dài 25-30 ngày để quả có độ ẩm đạt chuẩn 12-13%.

Cà phê có vị ngọt, ít chua và có độ ẩm cao, bật dậy được hương vị của các loại trái cây khô, dâu rừng, đất,...

Cà phê sau khi rửa sạch sẽ được cho cà phê vào máy xát vỏ, loại bỏ lớp vỏ thịt, chỉ còn lớp nhầy dính trên nhân cà phê.

Nhân cà phê được cho vào các thùng lớn để ủ lên men, bước này sẽ làm sạch hoàn toàn lớp nhầy còn sót lại sau khi xát. Rửa sạch chất nhầy bám trên cà phê và bắt đầu quá trình phơi khô tầm 8-10 ngày để hạt đạt độ ẩm 12.5%

Sơ chế ướt sẽ làm tăng hương hoa, vị trái cây, độ chua, giảm bớt vị đắng, đậm và thể hiên những đặc trưng của vùng đất trồng

Các khâu đầu tiên của sơ chế bán ướt tương tự như sơ chế ướt

Nhưng thay vì đem cà phê lên men (làm sạch chất nhầy) thì chúng sẽ được đem phơi nắng với lớp nhầy còn bám trên nhân. Thông thường mất khoảng 12 nắng thì cà phê mới đạt độ ẩm 12%.

Cà phê có độ ngọt cao do lớp nhầy ngấm vào nhân khi phơi, giảm thiểu vị chua, đắng đậm, dậy hương mật ong, mía, sô cô la,...

Rang xay cà phê thật

Laven sử dụng máy rang được thiết kế bởi các kỹ sư người Việt, trang bị công nghệ hiện rang bằng khí nóng (Hot-air) hiện đại bậc nhất Việt Nam

Công nghệ rang Hot-air giúp hạt cà phê được rang đều từ ngoài vào trong, không bị cháy bề mặt, bật dậy hương thơm tự nhiên, nguyên bản

Quy trình đóng gói đến tay khách

Cà phê rang xay mỗi ngày, giao đến tay khách hàng những gói cà phê tươi mới. Xay cà phê bột pha máy, bột pha phin hay nguyên hạt theo yêu cầu khách hàng

Cà phê được đóng gói trong bao bì có màng nhôm bảo quản cà phê thơm lâu hơn và tránh các tác nhân bên ngoài. Khâu đóng gói được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng

Dịch vụ chu đáo, hỗ trợ tận tình. Luôn đảm bảo mang đến khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Laven Coffee

Card image
Chào mừng bạn đến với

NHÀ MÁY RANG
CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Laven cam kết kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để mang đến những sản phẩm chất lượng - đúng với giá trị “NGUYÊN BẢN” - đảm bảo sức khỏe cộng đồng và những trải nghiệm độc đáo khi dùng cà phê.

Card image
Chào mừng bạn đến với

NHÀ MÁY RANG
CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Laven cam kết kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để mang đến những sản phẩm chất lượng - đúng với giá trị “NGUYÊN BẢN” - đảm bảo sức khỏe cộng đồng và những trải nghiệm độc đáo khi dùng cà phê.

Máy rang cà phê công nghệ
HOT-AIR HIỆN ĐẠI

Máy rang được thiết kế bởi các kỹ sư Việt Nam, trang bị công nghệ rang 100% bằng khí nóng (Hot-air), máy rang tự động hóa.

Mỗi mẽ rang đều có sự kiểm định của các chuyên gia cà phê.

Card image
Card image
Máy rang cà phê công nghệ

HOT-AIR HIỆN ĐẠI

Máy rang được thiết kế bởi các kỹ sư Việt Nam, trang bị công nghệ rang 100% bằng khí nóng (Hot-air), máy rang tự động hóa.
Mỗi mẽ rang đều có sự kiểm định của các chuyên gia cà phê.

CÔNG NGHỆ HOT-AIR

Sử dụng công nghệ rang Hot-air giúp cà phê được làm nóng đều từ ngoài vào trong, không bị cháy bề mặt, bật dậy hương thơm nguyên bản.

Card image
MÁY RANG TỰ ĐỘNG

Máy rang tự động hóa theo quy trình thiết lập sẵn của chuyên gia, giúp chất lượng cà phê được ổn định theo từng mẻ rang.

Card image
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Cuối cùng, cà phê sau khi rang xong sẽ được kiểm định một lần nữa từ các chuyên gia, đảm bảo cà rang đạt chuẩn trước khi đóng gói thành phẩm.

Card image
Đảm bảo sản xuất

THEO TIÊU CHUẨN
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Card image

01

THỰC HIỆN RANG XAY
Card image

Qua những đôi tay lành nghề và nhạy bén, cà phê được rang theo “tiêu chí vàng” để bật lên hương vị riêng của Laven Coffee. Cà phê sau khi rang xong sẽ được đưa vào phòng kín, cho máy xay nhuyễn (đối với cà phê bột).

02

THỰC HIỆN ĐÓNG GÓI
Card image

Quá trình đóng gói sẽ được thực hiện trong phòng kín để tránh bụi bẩn từ bên ngoài. Nhân viên trang bị quần áo bảo hộ chế biến thực phẩm để đảm bảo vệ sinh trong quá trình làm việc.

03

QUY ĐỊNH BAO BÌ
Card image

Cà phê được gói trong bao bì màng nhôm tránh tuyệt đối các tác nhân bụi bẩn, ẩm mốc. Mỗi bao bì đều có van một chiều giúp cà phê thoát khí CO2 bên trong bịch, không bị oxi từ bên ngoài vào, đảm bảo chất lượng trong quá trình bảo quản.

04

KIỂM TRA SẢN PHẨM
Card image

Nhân viên xuất kho sẽ kiểm tra lại từng sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng. Mỗi đơn hàng sẽ gói kèm những quà tặng nho nhỏ và những tấm thiệp cảm ơn. Laven hi vọng mỗi đơn hàng trao đi sẽ vẽ lên một hành trình đầy thú vị.

Sản phẩm của Laven Coffee

call-laven messenger-laven zalo-laven