You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
LAVEN COFFEE TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM 

Thương hiệu Laven Coffee đã hoạt động hơn 3 năm trong ngành hàng cà phê nguyên chất. Laven hiểu rõ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đa dạng các dòng sản phẩm cà phê, đi kèm với những dụng cụ pha chế cà phê sáng tạo, độc đáo. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, Laven mở rộng thị trường và tìm đối tác có cửa hàng phân phối, trưng bày bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng.  

THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ LAVEN COFFEE

Laven Coffee là thương hiệu cà phê Việt hướng đến giá trị cà phê nguyên bản, nâng cao chất lượng sản phẩm ngành cà phê nói riêng và nền nông nghiệp nói chung. Chính vì vậy, Laven Coffee luôn khắt khe trong mọi khâu sản xuất để mang đến những gói cà phê, dụng cụ cà phê tốt nhất đến tay khách hàng. Sau 3 năm hoạt động, Laven đã mở rộng hơn về quy mô sản xuất, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm độc đáo, mới lạ để đáp ứng nhu cầu thị trường.  
Tìm hiểu thêm về Thương hiệu Laven Coffee và quy trình sản xuất cà phê tại đây

SẢN PHẨM CỦA LAVEN COFFEE
Laven Coffee hiện có 2 dòng sản phẩm chính: cà phê nguyên chất và dụng cụ cà phê 

1. Cà phê nguyên bản vì sức khỏe cộng đồng 
Laven lựa chọn những quả cà phê chín đỏ mọng từ các cao nguyên đại ngàn của đất Việt, đảm bảo nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Laven xây dựng nhà máy rang cà phê theo đúng tiêu chuẩn, kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và cuối cùng, Laven đóng gói 100% cà phê nguyên bản, không pha thêm bất kỳ hương phụ liệu, chất bảo quản. Khi thưởng thức cà phê tại Laven, bạn sẽ thưởng thức được một tách cà phê trọn vị tinh túy từ thiên nhiên. 

Xem chi tiết tất cả sản phẩm cà phê Laven TẠI ĐÂY 


2. Sản phẩm dụng cụ cà phê, dụng cụ pha chế
 
Khi thưởng thức cà phê tại Laven, bạn không chỉ thưởng thức bằng các giác quan mà còn trải nghiệm qua những cảm xúc mới lạ, đầy thú vị. Chính vì vậy, Laven không ngừng tìm kiếm và  sáng tạo đa dạng các dụng cụ cà phê. Khi đó, bạn dễ dàng vẽ lên một “bức tranh cà phê” độc đáo, thưởng thức cà phê theo cách riêng, chiêm nghiệm theo từng cung bậc cảm xúc. 

Xem chi tiết tất cả dung cụ cà phê của Laven TẠI ĐÂY 


QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC CÙNG LAVEN COFFEE
1. Chiết khấu cao, thưởng doanh số
 
Tất cả sản phẩm tại Laven Coffee đều tự sản xuất, nguồn hàng không qua trung gian nên kiểm soát được khâu chất lượng, giá cả tốt nhất. Chính vì vậy, Laven có chính sách chiết khấu cho các cấp đại lý, nhà phân phối vô cùng ưu đãi. 
Ngoài chính sách chiết khấu, Laven có thưởng doanh số theo quý, năm cho các đại lý, nhà phân phối có doanh thu vượt bậc.  
Tất cả các chính sách chiết khấu, ưu đãi, thưởng của Laven Coffee rõ ràng và minh bạch. 


2. Hỗ trợ marketing cho đại lý, nhà phân phối 
Với tinh thần hợp tác Win Win, Laven luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác cùng nhau phát triển. Laven không chỉ xây dựng thương hiệu, các chương trình marketing cho riêng minh. Laven sẽ lên các chương trình, chiến dịch để quảng cáo, tiếp thị online và offline cho các đại lý, nhà phân phối. 
Đối với chương trình online, Laven hỗ trỗ hình ảnh banner, poster, cover, bài viết đăng lên các trang mạng xã hội, các kênh bán hàng online. 
Đối với chương trình offline - tại cửa hàng, Laven hỗ trợ các ấn phẩm banner, standee, mẫu thử, set up trưng bày,… để thu hút khách hàng. 


3. Hỗ trợ vốn lấy sản phẩm 
Laven hiểu được khó khăn của các nhà đại lý, phân phối thường gặp phải là vấn đề xoay vốn để lấy nguồn hàng. Khi hợp tác tại Laven Coffee, đối tác không cần phải lo lắng về điều này. Laven có hợp đồng hỗ trợ vốn 01 tháng cho đối tác đầu tiên.  


4. Đại lý độc quyền tại khu vực 
Đối với các đối tác lấy hàng với số lượng lớn hoặc có doanh số quý/ năm vượt bậc. Laven có chính sách đại lý độc quyền: trong một khu vực phường/huyện/quận hoặc thành phố sẽ chỉ có 1 đối tác phân phối sản phẩm cho Laven Coffee. Như vậy, đối tác sẽ tăng thêm được thị phần khách hàng tại khu vực của mình. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn phòng đại diện: HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM 
Nhà máy sản xuất: 504/2A Gia Yên, Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Hotline: 0934.504.095 - 0935.111.814 
Email: cskh@lavencoffee.com 
call-laven messenger-laven zalo-laven