Laven Coffee tham dự Hội chợ Công thương Đồng Nai - Hội chợ Đồng Nai 2023

Từ ngày 28/4 - 3/5/2023 vừa qua, thương hiệu cà phê Laven Coffee Đồng Nai cùng với hơn 200 gian hàng khác đã có cơ hội được tham gia Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023. Hội chợ được Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai (Sở Công thương) phối hợp với Công ty CP Xúc tiến thương mại và quảng cáo Quốc tế tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Laven coffee có mặt tại Hội chợ công thương Đồng Nai
Laven coffee tại Hội chợ công thương Đồng Nai

>> Tham khảo thông tin về Laven Coffee Biên Hòa

Nội dung:
1. Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 - Sự kiện không thể bỏ qua vào dịp lễ 30/4 và 1/5
2. Laven Coffee tham dự Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023
3. Các hoạt động nổi bật của thương hiệu cà phê Laven Coffee Đồng Nai tại Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023

Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 - Sự kiện không thể bỏ qua vào dịp lễ 30/4 và 1/5

Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 do Công ty CP Xúc tiến thương mại và quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh vào dịp Đại lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương. Sự kiện được xem là cơ hội để các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh, liên kết, hợp tác phát triển quan hệ thương mại, mở rộng thị trường... theo xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Tích cực tham gia các lễ hội
Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh vào dịp Đại lễ 30/4 - 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương

>> Khát vọng đưa cà phê ra biển lớn của anh chàng start-up trẻ tại Đồng Nai: Đọc bài tại đây
Xuyên suốt 7 ngày diễn ra, Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 đã tiếp hơn 14.000 lượt khách. Trong đó, ngày cao điểm nhất hội chợ Đồng Nai đã đón đến 3.000 người tham quan và mua sắm.
Với quy mô lên đến 200 gian hàng và các chương trình biểu diễn âm nhạc, giải trí lô tô độc đáo, Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua của người dân khu vực Biên Hòa, Đồng Nai trong dịp Đại lễ. Và cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp và thương hiệu như Cà phê Laven Coffee Đồng Nai được mang sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

Laven Coffee tham dự Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023

Laven Coffee - thương hiệu chuyên sản xuất cà phê nguyên chất và quan tâm đến sức khỏe người dùng tại Biên Hòa đã cùng với hơn 200 thương hiệu tham gia Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023. Trong thời gian từ ngày 27/4 đến ngày 3/5, Laven Coffee đã có cơ hội được tư vấn, giới thiệu các sản phẩm cà phê và dịch vụ đến khách tham quan hội chợ.

Laven Coffee luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
Laven coffee tích cực tham gia hội chợ để nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng

Nhận được những đánh giá trực tiếp và sự ủng hộ của các khách tham quan là điều tuyệt vời nhất mà đội ngũ nhân viên Laven Coffee có được.

Các hoạt động nổi bật của thương hiệu cà phê Laven Coffee Đồng Nai tại Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023

Bên cạnh trình bày các sản phẩm và giới thiệu những dịch vụ sẵn có, Laven Coffee còn đầu tư các hoạt động khác. Trong đó, đội ngũ nhân viên đã trang bị hẳn chiếc máy pha để có thể pha cà phê nguyên chất tại chỗ và phát những ly cà phê dùng thử đến khách tham quan.

Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình
Nhân viên tư vấn nhiệt tình


Luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng
Hầu hết khách hàng đều phản ứng tích cực

Đặc biệt, gian hàng Laven Coffee tại Hội chợ Công thương Đồng Nai 2023 còn có trang bị cả máy rang công nghệ Hot -Air hiện đại. Cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về quá trình sản xuất ra sản phẩm cà phê nguyên chất tại cà phê Laven Coffee Đồng Nai.
Chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ và ưu ái Laven Coffee trong thời gian diễn ra hội chợ. Hẹn gặp lại vào lần tổ chức sau!