Laven Coffee tham dự Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8

Với mong muốn được quảng bá thương hiệu, Laven Coffee luôn tìm kiếm những cơ hội mới để có thể được mang sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 3 năm 2023, Laven Coffee đã tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8. Đây là sự kiện quan trọng và lớn nhất trong năm của ngành cà phê nói chung cũng như cà phê nguyên chất của Việt Nam nói riêng. Thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng với hàng ngàn khách tham quan và chuyên gia. Đây cũng chính là cơ hội mà Laven Coffee đã nhắc đến, được mang sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, thậm chí là bạn bè quốc tế.
Thương hiệu cà phê Laven Coffee và những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột Thương hiệu cà phê Laven Coffee
Mục lục:
1. Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 tại Đắk Lắk
2. Laven Coffee Gian hàng đại diện tỉnh Đồng Nai tại Lễ hội cà phê lần thứ 8
3. Thương hiệu cà phê Laven Coffee Khát vọng nâng tầm cà phê Việt

Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 tại Đắk Lắk

Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 năm 2023 có chủ đề “Buôn Ma Thuột Đim đến ca cà phê thế gii. L hi s din ra t ngày 10/3/2023 đến ngày 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh, Năm nay sẽ có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng. Một số hoạt động nổi bật là:
  • Hội chợ triễn lãm chuyên ngành cà phê: Giới thiệu các sản phẩm cà phê, máy móc thiết bị, công nghệ chế biến và dịch vụ liên quan đến cà phê.
  • Cuộc thi “Cà phê đặc sản Việt Nam 2023”: Tôn vinh những sản phẩm cà phê có chất lượng cao, độc đáo và mang tính sáng tạo.
  • Lễ hội ánh sáng “Thế giới cà phê Bng sáng Ban Mê”: Trình din các tác phm nghệ thuật ánh sáng về cà phê và văn hóa Buôn Ma Thuột.
  • Lễ hội đường phố “Buôn Ma Thuột Nơi hi t 3 nn văn minh cà phê thế gii: T chc các hot động văn ngh, âm nhc, múa ri nước, trò chơi dân gian và phc v cà phê min phí cho du khách.
  • Triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Thế giới Cà phê: Giới thiệu lịch sử, quá trình phát triển và vai trò của cà phê trong xã hội và kinh tế.
Lễ hội cà phê lớn nhất năm tề tựu những gian hàng từ khắp trên đất nước Việt NamLễ hội cà phê lớn nhất năm tề tựu những gian hàng từ khắp trên đất nước Việt Nam

Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột là một sự kiện văn hóa và du lịch đặc sắc của tỉnh Đắk Lắk, nơi được mệnh danh là thủ phủ cà phê của Việt Nam. Lễ hội được tổ chức hai năm một lần vào tháng 3, nhằm tôn vinh và quảng bá giá trị của cà phê Việt Nam nói chung và cà phê Buôn Mê Thuột nói riêng. Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: lễ khai mạc, triển lãm cà phê, hội chợ cà phê sỉ nguyên chất, cuộc thi pha chế cà phê, lễ trao giải cà phê chất lượng cao, đêm văn nghệ giao lưu văn hóa cà phê, du lịch khám phá vùng đất cà phê... Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột không chỉ là dịp để người dân và du khách thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, mà còn là cơ hội để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và đời sống của người dân nơi đây. Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột là một trong những sự kiện độc đáo và đáng chú ý của du lịch Việt Nam.

>>>> Cà phê Laven Coffee: Câu chuyện thương hiệu<<<<<

Laven Coffee - gian hàng đại diện tỉnh Đồng Nai tại Lễ hội cà phê lần thứ 8

Tại Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột, thương hiệu cà phê Laven Coffee vinh dự được là gian hàng đại diện cho tỉnh Đồng Nai - đồng hành cùng 400 gian hàng khác giới thiệu đến khách hàng gần xa và bạn bè quốc tế những sản phẩm tâm huyết nhất. Trong suốt 3 ngày tham dự triển lãm, Laven Coffee đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm.
le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-lan-thu-8-4
Thương hiệu cà phê Laven Coffee vinh dự là một trong những đại diện cho tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh đó, đội ngũ Laven Coffee còn trang bị thêm máy pha cà phê tại chỗ để người tham dự triển lãm có thể trực tiếp dùng thử những cốc cà phê ấm nồng chuẩn vị giữa tiết trời se se lạnh của thành phô Buôn Mê!

Laven Coffee hy vọng rằng qua việc tham gia lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8, sẽ góp phần lan rộng mang hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình trong ngành cà phê Việt Nam, cũng như tạo ra những cơ hội hợp tác và kết nối với các doanh nghiệp khác. Và đặc biệt nhất, Laven Coffee mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm cà phê nguyên chất - an toàn cho sức khỏe mà đội ngũ Laven Coffee tâm huyết phát triển từng ngày.
le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-lan-thu-8-2

Sự ủng hộ nồng hậu của khách hàng là món quà tuyệt vời nhất đối với Laven Coffee
 
Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 đã kết thúc, nhưng sự chào đón nồng hậu và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt những ngày diễn ra triển lãm là điều mà đội ngũ Laven Coffee không thể nào quên. Giữa tiết trời se lạnh của thủ phủ cà phê, Laven Coffee có cơ hội được chạm gần hơn đến với khách hàng của mình. 

Thương hiệu cà phê Laven Coffee - Khát vọng nâng tầm cà phê Việt

Thương hiệu cà phê Laven Coffee chuyên cung cấp cà phê sỉ nguyên chất với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Laven Coffee đề cao trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng là trên hết. Chúng tôi có nhà máy rang xay cà phê áp dụng công nghệ hiện đại. Áp dụng quy trình chế biến khép kín và đảm bảo từ nông trại đến tách cà phê, đảm bảo hương vị nguyên bản và sạch sẽ của cà phê. Laven Coffee tuyển chọn những hạt cà phê tươi chín mọng từ cao nguyên đại ngàn, lên men tự nhiên và phơi trên giàn phơi để giữ được độ ẩm và độ tinh khiết của hạt cà phê. Laven Coffee rang xay cà phê theo công nghệ tiên tiến, tạo ra những sản phẩm cà phê nguyên chất với gu đắng đậm, hậu vị sâu và crema dày.
le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-lan-thu-8-5.
Cà phê sỉ nguyên chất giá tốt chỉ có tại Laven Coffee

Laven Coffee mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức cà phê, chạm vị cảm xúc và kết nối những con người yêu cà phê.

Tham khảo cà phê sỉ nguyên chất: TẠI ĐÂY
Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột - Coffee Festival 2023
 (nguồn: sưu tầm)
le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-laven-coffee-5
Cổng chào đón người tham dự khi đến với lễ hội

le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-laven-coffee-3
Những khoảnh khắc hoành tráng tại lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8

le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-laven-coffee-2.
Diễu hành trực tiếp trên đường phố với nhiều hoạt động nổi bật - có sự góp mặt của Hoa hậu H' Hen Nie 

le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-laven-coffee
Hình ảnh hạt cà phê đươc tôn vinh xuyên suốt chương trình diễn ra

le-hoi-ca-phe-buon-me-thuot-laven-coffee-4.
Bên cạnh triển lãm, tại Lễ hội còn có các hoạt động khác như đường sách cho các em nhỏ vui chơi