Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương TẬN NƠI - UY TÍN

Nếu như chiếc máy pha cà phê của bạn đột nhiên xảy ra vấn đề như bật không lên nguồn, phát ra tiếng ồn lạ,...và bạn không thể tự khắc phục được. Hãy gọi ngay cho Laven Coffee dịch vụ sửa chữa máy pha tận nơi và uy tín. Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương các khu vực Thành phố Thuận An, Dĩ An,...tận nơi và ngay lập tức!

Dịch vụ sửa chữa máy pha tận nơi bình dương
Dịch vụ sửa máy pha uy tín tại Bình Dương - có mặt tận nơi hỗ trợ

Nội dung chính:
1. Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy pha cà phê
1.1. Họng cà phê bị nghẹt nước, không ra nước hoặc chỉ ra nhỏ giọt
1.2.  Bộ điều khiển nhiệt độ bị hư
1.3. Nước trong nồi hơi đun mãi không nóng
1.4. Máy không lên nguồn
2. Dịch vụ sửa chữa may pha cà phê Bình Dương uy tín - tận nơi
2.1. Quy trình sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương tại Laven Coffee
3. Khu vực hỗ trợ dịch vụ sửa máy pha uy tín, cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp, cho thuê máy pha và cung cấp cà phê sỉ của Laven Coffee

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy pha cà phê

Trong quá trình sử dụng máy pha, các chủ quán hoặc hộ gia đình có thể gặp phải một số vấn đề gây ảnh hưởng đến công suất cũng như hương vị của máy. Có nhiều lí do dẫn đến vấn đề này, ví dụ như:
 • Máy hoạt động thường xuyên và liên tục, không được kiểm tra đúng cách
 • Không vệ sinh máy thường xuyên
 • Trục trặc về đường dây điện, nguồn nước, nồi hơi bên trong,...
 • ...
Sau đây là một số các lỗi thường gặp khi sử dụng máy pha cà phê bạn cần lưu ý:

Họng cà phê bị ngẹt nước, không ra nước hoặc chỉ ra nhỏ giọt

Một trong những vấn đề hay thường gặp nhất đối với máy pha cà phê đó chính là họng chiết cà phê không ra nước hoặc chỉ ra nhỏ giọt. Lỗi này có thể đến từ việc không vệ sinh máy các bộ dụng cụ pha chế thường xuyên dẫn đến chất nhầy của cà phê phủ kín bề mặt chia nước dẫn đến tình trạng bị ngẹt. Hoặc tệ hơn là van điện bên trong bị hư hỏng nặng. Cần phải có kỹ thuật viên sửa chữa máy pha tận nơi và uy tín.

Gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy pha
Không vệ sinh máy pha và dụng cụ thường xuyên có thể khiến họng pha bị ngẹt

Bộ điều khiển nhiệt độ bị hư

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một shot cà phê ngon. Tuy nhiên nếu như bộ chỉnh nhiệt độ của máy pha cà phê gặp trục trặc có thể khiến cà phê bị lạnh, nhạt,...
>>>> Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương: GỌI NGAY 0934 504 095<<<<

Nước trong nồi hơi đun mãi không nóng

Nước đun mãi không nóng có thể do nguồn điện của quán cà phê yếu, nguồn điện không ổn định ở từng thời điểm sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thanh đốt. Thanh đốt nếu như không hoạt động với công suất 100% liên tục có thể dẫn đến việc nước không thể được đun sôn. Ngoài ra, có thể rơ le áp suất của máy đang bị hư.

Máy không lên nguồn

Đối với các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp cho quán, thời gian để máy hoạt động có thể kéo dài từ 5-10 phút để máy có thể hoàn tất khởi động các bộ phận bên trong. Tuy nhiên, nếu như máy bật quá lâu mà vẫn  không lên nguồn có thể là do dây điện nối tới máy bị đứt, có nhiều trường hợp đối với máy sử dung lâu công tắc bị lờn hoặc mở không đúng cách dẫn đến cháy công tắc nguồn.
Đối với những trường hợp khó khắc phục, bạn cần tìm một đơn vị sửa máy pha uy tín để có thể đảm bảo tối ưu được chi phí cũng như thời gian cho quán.
>>>> Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương: GỌI NGAY 0934 504 095<<<<

Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương uy tín - tận nơi

Nếu như bạn đang ở khu vực Bình Dương và cần ngay dịch vụ sửa chữa cà phê uy tín. Hãy gọi ngay cho Laven Coffee để được hỗ trợ sớm nhất. Tại Laven Coffee có quy trình sửa chữa rõ ràng và các kỹ thuật viên lành nghề có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương. Chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ mà Laven Coffee mang đến!
Laven Coffee sẵn sàng thay mới một chiếc máy pha khác cho cửa hàng của khách nếu như máy hỏng hóc nặng cần mang về công ty để sửa chữa!!!
Laven Coffee tự hào là dịch vụ sửa máy pha uy tín tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai,... sẵn sàng hỗ trợ miễn phí qua điện thoại và có kỹ thuật viên sửa chữa máy pha tận nơi nếu cần thiết.
Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa máy pha cà phê, để máy hoạt động được trơn tru kỹ thuật viên sẽ thực hiện vệ sinh máy lại một lần nữa. Và sẽ KHÔNG tính phí vệ sinh vào hóa đơn sửa chữa!


Quy trình sửa chữa máy miễn phí
Sửa chữa máy pha cà phê tận nơi tại Bình Dương, hỗ trợ miễn phí qua điện thoại

>>>> Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương: GỌI NGAY 0934 504 095<<<<

Quy trình sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương tại Laven Coffee

Nếu như máy pha cà phê của bạn gặp vấn đề, đừng vội hoảng loạn. Hãy tìm ngay thông tin các đơn vị, dịch vụ sửa máy pha uy tín để hỗ trợ. Quy trình sửa chữa máy pha cà phê tận nơi của Laven Coffee luôn minh bạch và rõ ràng. Quý khác có thể tham khảo quy trình sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương tại Laven Coffee sẽ được tiến hành với các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như tên, thông số của máy pha
Bước 2: Nhân viên tại Laven Coffee sẽ trực tiếp hướng dẫn, tư vấn sửa chữa miễn phí qua điện thoại
Bước 3: Nếu khách hàng không tự khắc phục được, Laven Coffee sẽ cho kỹ thuật viên tới kiểm tra
Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra máy, thông báo lỗi cụ thể của máy pha, báo giá và đưa ra thời gian sửa chữa
Bước 5: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa
Bước 6: Bàn giao lại máy để khách hàng nghiệm thu
Bước 7: Kết thúc quy trình sửa chữa
Toàn bộ quy trình sửa chữa tại Laven Coffee đều được minh bạch để khách hàng nắm được thông tin. Mức phí sửa chữa sẽ được nhân viên lập báo giá từng mục cụ thể để khách dễ dàng kiểm tra. Việc này đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê tận nơi tại Laven Coffee.

Để việc tư vấn cũng như tiếp nhận thông tin diễn ra được dễ dàng, bạn vui lòng cung cấp các thông tin đầy đủ. Ví dụ như vấn đề máy đang gặp phải là gì, tình trạng của máy, tên máy,...

Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí
Quy trình sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương tại Laven Coffee bài bản, chuyên nghiệp

>>>> Sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương: GỌI NGAY 0934 504 095<<<<

Khu vực hỗ trợ dịch vụ sửa máy pha uy tín, cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp, cho thuê máy pha và cung cấp cà phê sỉ của Laven Coffee

Laven Coffee có văn phòng chính tại thành phố Biên Hoà, tuy nhiên có chi nhánh và các đối tác, kỹ thuật viên ở nhiều khu vực lân cận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy pha cà phê Bình Dương nhanh nhất trong các khu vực thuộc Đồng Nai, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Cụ thể như sau:
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh và lân cận Quận 12.
 • Tỉnh Bình Dương: Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An,…
 • Huyện và các thành phố ở Đồng Nai: Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom, Gia Kiệm Thng Nht, Xuân Lc, Cm M, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trch, Tân Phú,...
Khách hàng cần sửa chữa máy pha cà phê tận nơi thuê máy hoặc mua máy pha cà phê, cà phê sỉ nguyên chất chỉ cần liên hệ tới tổng đài của Laven Coffee. Chuyên viên sẽ mang mẫu thử cà phê đến tận nơi, vận chuyển và lắp đặt máy pha nhanh chóng cho khách hàng.
 • Liên hệ để được tư vấn: 0935.111.814 0934.504.095
 • Zalo: https://zalo.me/84935111814
 • FB: https://fb.com/laven.factory
 • Email: cskh@lavencoffee.com
 • Văn phòng máy pha cà phê và cà phê sỉ:  59 Nguyễn Bảo Đức, Tam Hiệp, TP Biên Hòa
 • Nhà máy rang cà phê sỉ nguyên chất Đồng Nai: 504/2A Gia Yên, Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai