Dịch vụ sửa máy pha Casadio TẬN NƠI - QUẬN 9, THỦ ĐỨC

Dịch vụ sửa máy pha Casadio tận nơi, thay thế máy khác cho khách dùng trong quá trình sửa chữa đã có mặt tại Quận 9, Thủ Đức! Laven Coffee với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy móc, đặc biệt là máy pha cà phê sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Sửa chữa máy pha casadio tận nơi
Sửa máy pha cà phê tận nơi

Nội dung:
1. Một số lỗi thường gặp đối với máy pha cà phê sử dụng trong thời gian dài
1.1 Máy pha cà phê bị nghẹt nước, ra ít hoặc không ra nước
1.2 Máy pha cà phê không đảm bảo nhiệt độ nước
1.3 Máy pha cà phê không lên nguồn
1.4 Vòi đánh sữa không ra hơi hoặc ra yếu
1.5 Nước trong máy không được đun nóng hoặc nóng chậm
1.6 Máy pha cà phê không thể chiết xuất cà phê
2. Các dịch vụ sửa máy pha Casadio tại Laven Coffee Thủ Đức
2.1 Sửa máy pha cà phê tận nơi
2.2 Bảo trì máy pha cà phê, vệ sinh toàn bộ máy
2.3 Cung cấp máy thay thế cho khách hàng
3. Dịch vụ sửa máy pha Casadio tận nơi Laven Coffee có thể sửa các loại máy pha Casadio nào?
3.1 Quy trình dịch vụ sửa máy pha Casadio TẬN NƠI - Khu vực  tại Laven Coffee
3.2 Sử dụng dịch vụ và cà phê nguyên chất tại Laven Coffee Bình Dương để được sửa máy pha Casadio MIỄN PHÍ

Một số lỗi thường gặp đối với máy pha cà phê sử dụng trong thời gian dài

Máy pha cà phê là thiết bị không thể thiếu trong các quán cà phê hiện đại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy pha cà phê có thể gặp một số lỗi thường gặp như sau:

Máy pha cà phê bị nghẹt nước, ra ít hoặc không ra nước

Máy cà phê bị nghẹt nước lí do có thể đến từ việc nguồn nước sử dụng quá bẩn bẩn, chứa nhiều tạp chất, rong rêu, hạt kim loại nặng; hoặc do không vệ sinh thường xuyên họng pha cà phê, khiến tinh dầu nhờn của cà phê bám vào lưới chia nước và bít kín lỗ thoát nước; hoặc do van điện từ hoặc bơm tăng áp bị hỏng. Cách khắc phục là lắp đặt hệ thống lọc nước DVA hoặc RO, vệ sinh họng pha cà phê bằng bột vệ sinh chuyên dụng, hoặc gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.

Thông thường áp suất bên trong lò hơi của máy chưa đạt mức tiêu chuẩn 0,8 bar; hoặc do van điện từ chia nước tại họng pha bị tắc; hoặc do bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng. Cách khắc phục là quan sát và lưu ý hệ thống đèn báo của máy, tráng tay cầm cà phê qua nước nóng trước khi pha chế, hoặc gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.

Máy pha cà phê bị rỉ nước ở họng pha khi chiết xuất

Một số trường hợp có thể xảy ra do máy sử dụng lâu ngày xảy ra hiện trạng rách gioăng cao su ở mép headgroup. Cách khắc phục là thay mới gioăng cao su.

>>> Khắc phục máy cà phê rỉ nước NGAY!!

Máy pha cà phê không lên nguồn

Máy không lên nguồn phần lớn khả năng có thể là do đường dây điện bị chuột hay rắn cắn, hoặc do công tắc nguồn hoặc bo mạch chủ của máy bị hỏng. Cách khắc phục là kiểm tra và sửa chữa đường dây điện, hoặc gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.


Laven coffee hỗ trợ lắp đặt tận nơi
Lắp đặt máy pha tận nơi
 

Vòi đánh sữa không ra hơi hoặc ra yếu

Nguyên nhân có thể do vòi đánh sữa bị tắc do không được vệ sinh thường xuyên; hoặc do van xả hơi bị lỏng hoặc bị hỏng. Cách khắc phục là vệ sinh vòi đánh sữa sau mỗi lần sử dụng, hoặc siết chặt hoặc thay mới van xả hơi.

Nước trong máy không được đun nóng hoặc nóng chậm

Cảm biến nhiệt độ hoặc thanh đốt của máy bị hỏng dẫn tới việc nước trong máy không được đun nóng. Cách khắc phục là gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.
>>> Thay cảm biến nhiệt độ miễn phí tại Biên Hòa, Đồng Nai

Máy pha cà phê không thể chiết xuất cà phê

Nguyên nhân có thể do van điện từ của máy không mở được khiến cho không có nước vào được họng group; hoặc do bo mạch điều khiển của máy không làm việc tốt. Cách khắc phục là gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bị hỏng.

Các dịch vụ sửa máy pha Casadio tại Laven Coffee Thủ Đức

Máy pha cà phê Casadio sử dụng liên tục trong các quán cà phê hoặc không được vệ sinh đúng cách lâu ngày sẽ gặp phải 1 số tình trạng như: Họng cà phê nghẹt nước, tốc độ cà phê chảy quá chậm hoặc quá nhanh, máy phát ra tiếng kêu lớn,...Những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng đến độ ổn định và chất lượng cà phê. Thậm chí ở nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn, máy pha Casadio Thủ Đức có thể bị hư các bộ phận, linh kiện quan trọng máy như nồi hơi,...Chi phí sửa chữa sẽ đắt gấp nhiều lận thậm chí còn ngang với giá một chiếc máy pha Casadio đời mới!

Giao hàng tận nơi miễn phí
Giao hàng miễn phí tận nới

Chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy pha cà phê Casadio, nếu máy gặp trục trặc hoặc có gì bất thường hãy tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy pha Casadio uy tín tại khu vực. Laven Coffee là đơn vị chuyên sửa máy pha cà phê tận nơi tại các khu vực Biên Hòa, Bình Dương và Thủ Đức. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và am hiểu kiến thức về lĩnh vực máy pha sẵn sàng hỗ trợ bạn! Các dịch vụ sửa máy pha Casadio Laven Coffee cung cấp bao gồm:  

Sửa máy pha cà phê tận nơi

Laven Coffee nhận sửa máy pha tận nơi trong bán kính 30km từ Biên Hoà, Dĩ An Bình Dương và các khu vực quanh Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2 với bán kính 20km. Đối với khu vực Biên Hòa, nhân viên của Laven sẽ cố gắng sắp xếp để có mặt trong 8 tiếng. Khu vực các vùng lân cận, kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra và sửa chữa trong vòng 24h. Việc sửa chữa tận nơi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

>>>>>> Sửa máy pha cà phê TẬN NƠI: 0934 504 095<<<<<<

Bảo trì máy pha cà phê, vệ sinh toàn bộ máy

Để đảm bảo máy pha hoạt động trơn tru, nhân viên của Laven Coffee sau khi sửa chữa sẽ vệ sinh toàn bộ thiết bị. Chi phí vệ sinh là hoàn toàn miễn phí, không tính vào hóa đơn dịch vụ sửa máy pha cà phê.
Đường dây nóng liên hệ Dịch vụ sửa máy pha Casadio Thủ Đức Casadio tại Laven Coffee: 0934 504 095
Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ qua điện thoại miễn phí. Nếu như vấn đề chưa được giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành cử các kỹ thuật viên sửa máy pha cà phê tận nơi.

Nhân viên tư vấn miễn phí
Nhân viên tư vấn miễn phí
 

Cung cấp máy thay thế cho khách hàng

Nếu trong quá trình kiểm tra và sửa chữa máy phát hiện máy pha Casadio hư hỏng nặng, kỹ thuật viên sẽ mang về trung tâm sửa chữa. Để không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn, Laven Coffee sẵn sàng hỗ trợ máy pha khác.
Đối với khách mua máy tại Laven Coffee hoặc sử dụng cà phê, dịch vụ thuê máy pha thì chi phí thuê máy thay thế trong thời gian sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Còn với khách hàng lẻ tại khu vực Thủ Đức Quận 9 chỉ cần chi trả phí di chuyển 2 chiều và lắp đặt máy cho nhân viên kỹ thuật.

Dịch vụ sửa máy pha Casadio tận nơi Laven Coffee có thể sửa các loại máy pha Casadio nào?

Laven Coffee sửa đang nhận sửa máy pha có nồi hơi đồng, công suất lớn trên 2000W, máy pha 1 vòi, 2 vòi. Các dòng máy pha cà phê Casadio hiện tại Laven Coffee nhận sửa chữa:
  • Máy pha cà phê Casadio Undici A1
  • Máy pha cà phê Casadio Undici A2
  • Máy pha cà phê Undici WD A1
  • Máy pha cà phê Casadio Undici WD A2
  • Máy pha cà phê Casadio Dieci A1
  • Máy pha cà phê Casadio Dieci A2
  • Máy pha cà phê Casadio Dieci A3
  • Máy pha cà phê Casadio Undici Auto A1
  • Máy pha cà phê Casadio Undici Auto A2
  • ...
Bên cạnh các dòng máy pha cà phê Casadio, Laven Coffee còn nhận sửa chữa các dòng máy pha nổi tiếng khác như Expobar, Nuova Simonelli, Faema,...

May pha nổi tiếng bảo hành 12 tháng
Mua máy pha bảo hành 12 tháng

Laven Coffee sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên thời gian sửa máy rất ngắn. Máy sẽ được đóng gói cẩn thận nếu cần mang về trung tâm sửa chữa để đảm bảo không trầy xước hoặc biến dạng.

>>>> Liên hệ dịch vụ sửa máy pha Casadio Thủ Đức TẬN NƠI 0934.504.095<<<<

Quy trình dịch vụ sửa máy pha Casadio TẬN NƠI - Khu vực  tại Laven Coffee

Quy trình sửa chữa máy pha Casadio Thủ Đức tại Laven Coffee sẽ được tiến hành với các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Bước 2: Nhân viên hướng dẫn, tư vấn sửa chữa miễn phí qua điện thoại
Bước 3: Nếu khách hàng không tự khắc phục được, Laven Coffee sẽ cho kỹ thuật viên tới kiểm tra
Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra máy, thông báo lỗi cụ thể của máy pha, báo giá và thời gian sửa chữa
Bước 5: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa
Bước 6: Bàn giao lại máy để khách hàng nghiệm thu
Bước 7: Kết thúc quy trình sửa chữa
Toàn bộ quy trình sửa chữa tại Laven Coffee đều được minh bạch để khách hàng nắm được thông tin. Mức phí sửa chữa sẽ được nhân viên lập báo giá từng mục cụ thể để khách dễ dàng kiểm tra. Việc này đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy pha  Casadio Thủ Đức tại Laven Coffee.

Sử dụng dịch vụ và cà phê nguyên chất tại Laven Coffee Bình Dương để được sửa máy pha Casadio MIỄN PHÍ

Đặc biệt, Laven Coffee có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng sản phẩm cà phê hoặc dịch vụ tại Laven Coffee sẽ nhận được GÓI BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ máy pha cà phê trọn đời. Khi cần sửa chữa máy pha Casadio Bình Dương, bạn chỉ cần liên hệ tới Laven Coffee theo thông tin sau:
Văn phòng: Số 59 Nguyễn Bảo Đức, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy rang cà phê: 504/2A Gia Yên, Gia Tân 3, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
Zalo: 0935 111 814
Hotline: 0934 504 095