Laven Coffee - Thương hiệu cà phê mang đậm bản sắc Việt Nam

Laven Coffee tự hào khi trở thành 1 trong 30 gian hàng sản phẩm Việt tỉnh Đồng Nai tham gia giao thương, xúc tiến thương mại giữa các tỉnh. Trong đó, Laven Coffee là đơn vị nhà máy rang cà phê nguyên chất duy nhất trong phiên chợ xúc tiến. Chúng tôi tự hào khi góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt Nam nói chung và ngành cà phê nói riêng. 
Laven Coffee cảm ơn tỉnh Đồng Nai đã tạo ra những chương trình Tuần hàng Việt Nam giúp các doanh nghiệp tại địa phương tiếp cận với khách hàng, giao lưu với các đối tác, tạo điều kiện phát triển. 
Thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY.

Triển lãm xúc tiến tiêu dùng nông sản Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai
Triển lãm xúc tiến tiêu dùng nông sản Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai

Nội dung chính
1. Giới thiệu về thương hiệu Laven Coffee
1.1. Sứ mệnh mang tới những ly cà phê vì sức khỏe người tiêu dùng
1.2. Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về cà phê Việt
1.3. Giá trị cốt lõi mà Laven Coffee hướng tới
2. Nhà máy rang cà phê Laven Coffee tại Đồng Nai
2.1. Công nghệ rang Hot-Air tân tiến
2.2. Nhân viên đạt chứng chỉ SCA (chứng chỉ rang cà phê quốc tế)
2.3. Toàn bộ quy trình được vận hành tự động
2.4. Đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
2.5. Sản phẩm của nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee


Laven Coffee chuyên cung cấp cà phê mang đậm nét đặc trưng của người Việt Nam. Các sản phẩm của Laven gồm cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê mix và cà phê decaf. Mỗi loại sẽ có mùi vị riêng khiến người uống say mê ngay từ cái nhấp môi đầu tiên. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy nhâm nhi một ly cà phê và theo dõi nội dung dưới đây.

Cà phê pha máy thơm ngon tại Triển lãm
Cà phê pha máy thơm ngon tại Triển lãm

Giới thiệu về thương hiệu Laven Coffee

Cà phê là một thức uống quen thuộc của người Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cà phê ngày càng cao của thị trường trong nước, nhiều doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này đã ra đời, trong đó có Laven Coffee.

Sứ mệnh mang tới những ly cà phê vì sức khỏe người tiêu dùng

Sứ mệnh của Laven Coffee là mang tới những ly cà phê tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Để làm được điều này, công ty đã kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới khâu chế biến rang xay và đóng gói. 

Sứ mệnh của Laven Coffee mang tới những ly cà phê tốt cho sức khỏe
Sứ mệnh của Laven Coffee là mang tới những ly cà phê tốt cho sức khỏe
 

Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về cà phê Việt

Tầm nhìn của Laven Coffee là sẽ trở thành biểu tượng niềm tin về cà phê Việt Nam. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng cà phê cũng như là những bộ dụng cụ pha chế nhằm đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi mà Laven Coffee hướng tới

Laven Coffee có 3 giá trị cốt lõi để tạo nên một thương hiệu cà phê chất lượng đó là sức khỏe, trải nghiệm và niềm tin, cụ thể là:
Sức khỏe cộng đồng
Sức khỏe cộng đồng là giá trị cốt lõi và quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới. Laven Coffee không chỉ muốn mang đến những sản phẩm đậm bản sắc Việt, mà chúng tôi còn hy vọng từng ly cà phê bạn dùng sẽ an toàn cho sức khỏe. Để làm được điều này, chúng tôi chú trọng vào hai việc đó là:
 • Chế biến: Các hạt cà phê sau khi thu hoạch sẽ được xử lý cẩn thận và rang xay theo công nghệ Hot-Air tân tiến. Toàn bộ quy trình này đảm bảo không cho thêm bất kỳ tạp chất nào vào cà phê.
 • Quy trình thực hiện: Để có được sản phẩm cà phê tốt nhất, Laven tập trung xây dựng nhà máy đạt chuẩn chất lượng. Mỗi nhân viên thực hiện rang xay đều có chứng chỉ quốc tế. Ở mỗi khâu, chúng tôi đều kiểm soát an toàn vệ sinh chặt chẽ theo quy định.
Trải nghiệm và cảm xúc
Laven Coffee rất chú trọng vào trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng nên chúng tôi không ngừng thiết kế và cho ra đời bộ sản phẩm dụng cụ pha chế bằng gỗ. Đây là những sản phẩm thân thiện với môi trường nên khi sử dụng những vật dụng này, bạn cũng đang chung tay vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Dụng cụ pha chế bằng gỗ mang vẻ đẹp riêng của những đường vân tự nhiên nên sẽ làm căn phòng của bạn thêm bắt mắt. Từng đường nét chạm khắc trên sản phẩm đều được làm bằng tay nên đây chắc chắn sẽ là bộ dụng cụ pha cà phê độc đáo.

Dụng cụ pha chế bằng gỗ mang vẻ đẹp riêng
Dụng cụ pha chế bằng gỗ mang vẻ đẹp riêng

Niềm tự hào dân tộc

Laven Coffee hiểu được rằng giá trị dân tộc là một trong những nhân tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm mang đậm hương vị quê hương. Chính vì vậy nên:
 • Từng hạt cà phê được người nông dân Việt chính tay chọn lọc
 • Máy rang xay cà phê hiện đại tại nhà máy của Laven được kỹ sư người Việt thiết kế
 • Dụng cụ pha cà phê tại Laven được những người thợ tài hoa người Việt thiết kế và thực hiện
Thông qua sản phẩm của mình, chúng tôi hy vọng sẽ truyền thêm cảm hứng để khách hàng yêu và tiêu dùng sản phẩm trong nước nhiều hơn, đặc biệt là cà phê Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết về thương hiệu Laven Coffee!

Nhà máy rang cà phê Laven Coffee tại Đồng Nai

Để tạo nên chất lượng cà phê tuyệt vời, Laven Coffee sở hữu một nhà máy rang cà phê với những công nghệ, thiết bị hàng đầu tại Đồng Nai. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về chất lượng cà phê của Laven Coffee, mời bạn cùng xem qua các điểm nổi bật về nhà máy rang dưới đây:

Công nghệ rang Hot-Air tân tiến

Công nghệ rang Hot-Air đảm bảo giữ được những dưỡng chất nguyên bản trong hạt cà phê. Thiết bị tân tiến này được các kỹ sư người Việt thiết kế và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nên đảm bảo độ an tuyệt đối trong quá trình chế biến cà phê.

Công nghệ rang Hot-Air cà phê nguyên chất
Công nghệ rang Hot-Air đảm bảo giữ được những dưỡng chất nguyên bản trong hạt cà phê

Nhân viên đạt chứng chỉ SCA (chứng chỉ rang cà phê quốc tế)

Bên cạnh máy móc, chúng tôi cũng rất chú trọng vào việc đào tạo nhân viên rang xay để có được đội ngũ chuyên nghiệp. Mỗi kỹ thuật viên trong nhà máy rang cà phê Laven Coffee đều phải có chứng chỉ rang cà phê quốc tế SCA nhằm đảm bảo mang tới những mẻ cà phê chuẩn vị và an toàn cho sức khỏe.

Toàn bộ quy trình được vận hành tự động

Toàn bộ quy trình tại nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee đều được vận hành tự động nên giảm thiểu chi phí thuê nhân công. Điều này góp phần giúp chúng tôi có thể mang tới những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng. Từng khâu chế biến tại nhà máy đều được kiểm soát nghiêm ngặt như sau: 
Bước 1: Rang cà phê
Cà phê sau khi qua giai đoạn sơ chế sẽ được đem rang xay trên hệ thống Hot-Air công nghệ cao. Chuyên viên sẽ liên tục kiểm tra nhiệt độ và điều chỉnh thông số phù hợp để cà phê sau khi rang có mùi thơm, màu sáng bắt mắt.

Hạt cà phê của Laven Coffee nguyên chất
Hạt cà phê của Laven Coffee được rang ở độ mức Medium

Bước 2: Xay cà phê
 

Khi cà phê được rang xong sẽ được đưa vào phòng kín để xay nhuyễn thành bột. Khu vực này được khử khuẩn và vô trùng sạch sẽ nên hạn chế thấp nhất khả năng sinh trưởng của vi khuẩn và nấm gây hại.
Ngoài cà phê bột, Laven Coffee cũng cung cấp cà phê nguyên hạt để phục vụ nhu cầu của thị trường. Những hạt cà phê này sau khi được rang sẽ chuyển thẳng sang công đoạn đóng gói dưới đây.
Bước 3: Đóng gói và kiểm tra
Cà phê sau khi kết thúc quy trình chế biến sẽ được đem đóng gói bằng dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu sản xuất bao bì là màng nhôm để giữ cho cà phê không bị bụi bẩn và nấm mốc xâm nhập.
Bước 4: Vận chuyển tới tay người tiêu dùng
Sau khi sản phẩm được đóng bao bì sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói gửi khách hàng. Trong mỗi thùng hàng, Laven sẽ gửi kèm một vài món quà xinh xắn thay cho lời cảm ơn tới người tiêu dùng.

Toàn bộ quy trình chế biến và đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt
Toàn bộ quy trình chế biến và đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt

Đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhà máy rang cà phê Laven Coffee đã được Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm của nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee

Hiện tại nhà máy rang xay cà phê của Laven Coffee đang cung cấp hai dòng sản phẩm là:
Cà phê Việt nguyên chất
 • Cà phê Dịu Nhẹ: Được sản xuất từ Arabica, cuốn hút nhờ mùi thơm từ trái cây rừng cùng vị chua nhẹ nhàng
 • Cà phê Xuân Thì: Sự kết hợp của Robusta và Arabica để cho ra sản phẩm cà phê có vị đắng vừa phải, chua dịu nhẹ cùng mùi hương quyến rũ
 • Cà phê Sắt Son: Vị cà phê Robusta đắng đậm truyền thống, hậu vị ngọt
Cà phê Sắt Son được sản xuất từ Robusta đắng đậm, hậu vị ngọt
Cà phê Sắt Son được sản xuất từ Robusta đắng đậm, hậu vị ngọt
Note: Mỗi dòng sản phẩm sẽ gồm có cà phê bột và cà phê hạt dùng cho pha phin và pha máy

Cà phê Decaf
 • Cà phê không say: Là sự kết hợp của Arabica cùng Robusta tách caffein
 • Cà phê Home Blend: Được tạo ra từ Robusta tách caffein và Arabica 
 • Cà phê Home ít caffein: Được chế biến từ Robusta giảm caffein
Cà phê Home Decaf - Ít caffeine cho người say cà phê
Cà phê Home Decaf - Ít caffeine cho người say cà phê
Note: Mỗi dòng sản phẩm sẽ gồm có cà phê bột và cà phê hạt dùng cho pha phin
Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn Báo Đồng Nai và lãnh đạo tại địa phương đã đồng hành cùng thương hiệu Laven Coffee. Thông qua những chương trình kết nối như Tuần hàng Việt Nam, chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng.
Mỗi sản phẩm mà Laven Coffee mang đến đều hướng tới trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng. Đối với chúng tôi, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một thương hiệu cà phê chuẩn vị Việt. Nếu bạn có nhu cầu mua cà phê của Laven, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Văn phòng: Số 59 Nguyễn Bảo Đức, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy rang cà phê: 504/2A Gia Yên, Gia Tân 3, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
Zalo: 0935 111 814
Hotline: 0934 504 095