Nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee 

Laven Coffee là một trong số những đơn vị phân phối cà phê chuyên nghiệp sở hữu riêng cho mình nhà máy rang xay hiện đại. Để cho ra được những loại cà phê chất lượng và tốt cho sức khỏe, doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều vào tuyển chọn nguyên nguyên liệu, thiết bị máy móc hiện đại và sở hữu đội ngũ rang xay đạt chứng chỉ quốc tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Nội dung chính
1.
Giới thiệu nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee

1.1. Cơ sở rang xay cà phê Biên Hoà đã được cấp phép 
1.2. Chuyên rang cà phê hạt nguyên chất
1.3. Hệ thống máy móc rang xay cà phê nguyên chất hiện đại
1.4. Quy trình sản xuất cà phê đạt chuẩn
2.  Các loại cà phê pha phin tại nhà máy của Laven Coffee
3.  Các loại cà phê pha máy tại nhà máy của Laven Coffee
4.  Tại sao nên mua sỉ cà phê hạt nguyên chất của Laven Coffee?
4.1.  Mức giá cà phê sỉ nguyên chất hấp dẫn
4.2. Ưu đãi dành cho khách lấy sỉ cà phê trên 100kg/tháng
4.3. Đổi trả miễn phí trong thời gian ngắn

Giới thiệu nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee

Nhu cầu dùng cà phê nguyên chất của Đồng Nai và các khu vực ngày càng tăng. Nguyên nhân là vì mức sống của người dân được nâng lên từng ngày nên nhu cầu dùng sản phẩm chất lượng cũng tăng theo. Để đáp ứng được thị trường, Laven Coffee đã xây dựng cho mình nhà máy rang xay cà phê hiện đại. Vậy ưu điểm của cơ sở rang xay cà phê Biên Hoà, Đồng Nai này là gì?

Cơ sở rang xay cà phê Biên Hoà đã được cấp phép 

Một trong những giá trị cốt lõi mà Laven Coffee hướng tới chính là sức khỏe của người tiêu dùng. Bằng chứng rõ nhất là nhà máy của chúng tôi đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đồng Nai cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định. 
Song song với đó, nhà máy rang xay của chúng tôi cũng đã được Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Thống Nhất - tỉnh Đồng Nai cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Do vậy, toàn bộ quy trình sơ chế, rang xay và đóng gói của Laven Coffee đều đạt chuẩn và mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Cơ sở rang xay cà phê biên hoà của Laven Coffee đã được cấp phép
Cơ sở rang xay cà phê biên hoà của Laven Coffee đã được cấp phép

Chuyên rang cà phê hạt nguyên chất

Laven Coffee là đơn vị chuyên rang cà phê hạt nguyên chất tại Đồng Nai. Các sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện trong Tuần hàng Việt Nam do tỉnh Đồng Nai tổ chức từ ngày 24 - 30/9/2022. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu cà phê tới gần hơn với công chúng. 
Thông qua hội chợ, Laven Coffee đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nhận được những góp ý quý giá từ những chuyên gia trong lĩnh vực cà phê để từ đó khắc phục và cải thiện những thiếu sót của sản phẩm. 

Thông tin về Triển lãm, hội chợ xem Tại Đây.

Sản phẩm của Laven Coffee đã xuất hiện trong Tuần hàng Việt Nam 
Sản phẩm của Laven Coffee đã xuất hiện trong Tuần hàng Việt Nam 

Không chỉ được chọn tham gia Tuần hàng Việt Nam, Laven Coffee còn vinh hạnh được báo Đồng Nai phỏng vấn về khát vọng nâng tầm hạt cà phê Việt Nam. Thông qua buổi chia sẻ này chúng tôi hy vọng sẽ giúp nhiều người tiêu dùng hiểu hơn về
thương hiệu cà phê mang bản sắc Việt Nam chúng tôi hướng tới. Laven không chỉ muốn đem tới những tách cà phê thơm ngon, mà còn muốn đem tới những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống máy móc rang xay cà phê nguyên chất hiện đại

Để sản xuất ra những hạt cà phê thơm ngon, đậm vị thì không thể bỏ qua vai trò của những thiết bị máy móc tân tiến. Cơ sở rang xay cà phê Biên Hoà của chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy rang xay tự động để cho ra được những mẻ cà phê hoàn hảo nhất. Chính tự động hóa đã giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nhân công để có thể đem tới những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hệ thống máy móc tự động giúp tăng hiệu suất
Hệ thống máy móc tự động giúp tăng hiệu suất

Công nghệ rang xay cà phê nguyên chất Hot-Air đang được Laven Coffee sử dụng sẽ cho ra hạt cà phê màu nâu sáng rất bắt mắt. Hương vị của cà phê cũng được bảo toàn trọn vẹn nên bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ly cà phê nguyên chất chuẩn vị. 

Quy trình sản xuất cà phê đạt chuẩn

Toàn bộ quy trình rang xay cà phê tại Laven Coffee được chuyên gia có chứng chỉ SCA quốc tế thực hiện. Để đảm bảo hạt cà phê không bị nhiễm khuẩn, không gian rang xay là phòng kín được khử khuẩn sạch sẽ. Thêm vào đó, trong suốt quy trình sản xuất cà phê, nhân viên của Laven sẽ phải mang đồ bảo hộ theo quy định.
Sau khi cà phê được rang xay sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói. Bao bì sản phẩm là loại màng nhôm có khả năng chống ẩm và bụi bẩn tốt. Trên đầu bao bì sẽ được thiết kế van một chiều để giảm lượng khí O2 xâm nhập vào trong gây ẩm mốc cà phê.

Quy trình đóng gói chuẩn của Laven Coffee
Quy trình đóng gói chuẩn của Laven Coffee

Quá trình đóng gói và kiểm hàng sẽ được nhân viên kho xử lý cẩn thận. Đi kèm mỗi thùng hàng là những gói quà nhỏ mà Laven Coffee muốn dành tặng khách hàng. Gói hàng sẽ được đóng cẩn thận và đảm bảo nguyên vẹn khi tới tay của bạn.

Các loại cà phê pha phin tại nhà máy của Laven Coffee

Nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee hiện đang cung cấp dòng cà phê sỉ nguyên chất để pha phin là Khám Phá 1. Loại này có thành phần chính là Robusta với hương vị đặc trưng là đắng đậm, mùi thơm, hậu vị sâu. Sản phẩm phù hợp với những người có gu cà phê mạnh, yêu thích vị truyền thống.

Ly cà phê pha phin ngon chuẩn vị truyền thống
Ly cà phê pha phin ngon chuẩn vị truyền thống
 

Các loại cà phê pha máy tại nhà máy của Laven Coffee

Cà phê sỉ nguyên chất dùng để pha máy của nhà máy rang cà phê Đồng Nai tại Laven Coffee rất đa dạng với những sản phẩm sau:
  • Khám phá 2: Thành phần chính là Robusta sẻ với vị đắng đậm, hậu vị sâu, mùi thơm nồng nàn. Lớp crema trong tách cà phê sau khi pha dày, có vị đắng nhẹ.
  • Khám phá 3: Được pha trộn giữa Robusta sẻ và Arabica với tỷ lệ 9:1. Ly cà phê có vị đắng đậm hòa cùng vị chua nhẹ, hậu vị sâu, thơm nồng nàn và có lớp crema dày.
  • Khám phá 4: Được pha trộn giữa Robusta sẻ và Arabica với tỷ lệ 8:2. Vì tỷ lệ Arabica đã tăng lên nên ly cà phê sẽ có vị chua thanh. 
  • Trải nghiệm 1: Thành phần chính là Robusta, cho vị đắng êm, hậu vị sâu, có độ ngọt nhẹ, mùi thơm, lớp crema dày.
  • Trải nghiệm 2: Pha trộn giữa Robusta và Arabica nên cà phê có vị đắng êm, chua thanh kết hợp cùng ngọt nhẹ như mật ong, lớp crema dày
  • Trải nghiệm 3: Được làm từ hạt Arabica Cầu Đất nên có vị đắng dịu, chua thanh, thơm mùi trái cây rừng, lớp crema dày.

Ly cà phê pha máy có lớp crema dày
Ly cà phê pha máy có lớp crema dày

Tại sao nên mua sỉ cà phê hạt nguyên chất của Laven Coffee?

Khi mua sỉ cà phê hạt nguyên chất tại Laven Coffee, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Mức giá cà phê sỉ nguyên chất hấp dẫn

Nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee là đơn vị chuyên cung cấp cà phê nguyên chất với mức giá cạnh tranh. Đối với những đơn hàng trên 30kg, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Sỉ cà phê hạt nguyên chất của Laven Coffee có giá hấp dẫn
Sỉ cà phê hạt nguyên chất của Laven Coffee có giá hấp dẫn
 

Ưu đãi dành cho khách lấy sỉ cà phê trên 100kg/tháng

Với những khách hàng là chuỗi cung ứng cà phê có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, với doanh nghiệp mua sỉ cà phê trên 100kg/tháng sẽ được thuê máy pha và máy xay cà phê với mức giá 0đ tại Laven Coffee. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang máy tới tận cửa hàng để lắp ráp cho khách.
Đối với trường hợp máy pha cà phê gặp trục trặc, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Trong vòng 24h, đội kỹ thuật viên sẽ tới tận cửa hàng để sửa thiết bị cho bạn. Nếu máy bị hỏng nặng cần đem về trung tâm để sửa, Laven Coffee sẽ đưa máy mới tới cửa hàng để bạn sử dụng trong thời gian chờ sửa máy. Việc này đảm bảo hoạt động kinh doanh của quán không bị ảnh hưởng.

Đổi trả miễn phí trong thời gian ngắn

Khi mua cà phê hạt nguyên chất của đơn vị chúng tôi, khách hàng có quyền đổi trả trong trường hợp giao sai đơn hàng hoặc hàng bị lỗi. Đối với cà phê, thời gian đổi trả là 24h kể từ lúc bạn nhận hàng. Còn đối với dụng cụ pha chế sẽ có thời gian thực hiện đổi trả là 72h từ lúc nhận hàng. Bạn vui lòng chụp lại ảnh hoặc quay video và gửi tin nhắn về website hoặc Fanpage của Laven Coffee để được hỗ trợ.

Đổi trả hàng miễn phí cho khách trong thời gian sớm nhất
Đổi trả hàng miễn phí cho khách trong thời gian sớm nhất

Nhà máy rang cà phê Đồng Nai của Laven Coffee được đầu tư từ trang thiết bị máy móc tới nhân viên rang xay để đem tới những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn muốn mua cà phê của chúng tôi, xin mời liên hệ theo thông tin sau:
Văn phòng: Số 59 Nguyễn Bảo Đức, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Nhà máy rang cà phê: Số 504/2A Gia Yên, Phường Gia Tân 3, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
Zalo: 0935 111 814
Hotline: 0934 504 095